SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

Đăng lúc: 07:39:49 19/08/2022 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/8/1945 – 19/8/2022 và 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” 19/8/2005 – 19/8/2022. Trong ngày 17/8, UBND xã Hoằng Đại đã chọn thôn Đồng Tiến để tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

20220818_125553.jpg

Các đại biểu và Nhân dân tham dự hội nghị.

Thôn Đồng Tiến là một trong 06 thôn trên địa bàn xã Hoằng Đại, nằm vị trí gần trung tâm xã với gần 1.100 nhân khẩu. Để tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn khu dân cư thôn Đồng Tiến luôn được duy trì ổn định, trong năm qua, ngoài việc lực lượng công an xã triển khai các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, Chi ủy chi bộ thôn và ban cán sự thôn cũng thường xuyên quan tâm công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tạo mọi điều kiện thuận lợi để quần chúng Nhân dân phát huy vai trò chủ động, tích cực của mình trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự.

20220818_125713.jpg
Lãnh đạo UBND xã tặng hoa chúc mừng thôn Đồng Tiến.

Xác định công tác xây dựng trào toàn dân bảo vệ ANTQ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng thường xuyên; ANTT có đảm bảo thì Nhân dân mới yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế - xã hội, thời gian tới, thôn Đồng Tiến tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện” , cụ thể là gắn CVĐ  “Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện” với xây dựng “Khu dân cư kiểu mẫu”, “Khu dân cư an toàn về ANTT”; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để người dân thấy được sự cần thiết, tầm quan trọng và lợi ích thiết thực mà phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ; tích cực, chủ động làm tốt công tác nắm tình hình ANTT tại cơ sở, địa bàn dân cư, tư tưởng, nguyện vọng của các tầng lớp Nhân dân trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và bảo vệ ANTQ.

Nhân dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.
 Lê Thị Thơm - Công chức Văn phòng