Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hoằng Đại  - TP.Thanh Hóa

An toàn thực phẩm

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH, KIỂM TRA CÁC CƠ SỞ GIẾT MỔ GIA SÚC, GIA CẦM NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THANH HÓA

Ngày 18/7/2024, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá ban hành Quyết định số 6275/QĐ-UBND Về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm năm 2024 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Theo Quyết định:

NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÀ CÁCH SƠ CỨU BAN ĐẦU

Ngộ độc thực phẩm dấu hiệu nhận biết, cách sơ cứu ban đầu và một số biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

UBND XÃ HOẰNG ĐẠI PHỐI HỢP VỚI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 35/KHPH-UBND ngày 06/3/2024 của UBND và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Đại về phối hợp tuyên truyền, tập huấn kiến thức ATTP năm 2024. Chiều ngày 15/7/2024 UBND-Hội LHPN xã Hoằng Đại tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2024 cho hội viên hội LHPN trên địa bàn xã.

UBND XÃ HOẰNG ĐẠI PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 36/KHPH-UBND ngày 06/3/2024 của UBND và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hoằng Đại về phối hợp tuyên truyền, tập huấn kiến thức ATTP năm 2024. Sáng ngày 14/7/2024 UBND- Đoàn thanh niên xã Hoằng Đại tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2024 cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

PHÒNG BỆNH DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

Để phòng bệnh dịch tả lợn Châu phi yêu cầu người chăn nuôi nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch: Không giấu dịch; không mua bán, vận chuyển lợn bệnh, lợn chết; không giết mổ, tiêu thụ thịt lợn bệnh, lợn chết; không vứt lợn chết ra môi trường; không sử dụng thức ăn dư thừa chưa qua xử lý nhiệt để nuôi... nhằm hạn chế thấp nhất về...

THANH HÓA: CHUẨN BỊ CHO HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG - CẦU VÀ TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NÔNG SẢN THỰC PHẨM AN TOÀN TỈNH NĂM 2024

Ngày 17/6/2024, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 150/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị kết nối cung - cầu và trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa, năm 2024.

NÂNG CAO NHẬN THỨC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng các ngành chức năng tích cực triển khai các giải pháp như:

THU HỒI VÀ XỬ LÝ THỰC PHẨM KHÔNG BẢO ĐẢM AN TOÀN

Tại Điều 8, 9, 10, 11, 12, 13 và điều 14 Thông tư 17/2021/TT-BNNPTNT ngày 20/12/2021 quy định về truy xuất nguồn gốc, thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nêu rõ những quy định về thu hồi và xử lý thực phẩm không đảm bảo an toàn như sau:

BỘ CÂU HỎI ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CHỦ CƠ SỞ, NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM THUỘC THẨM QUYỀN QUẢN LÝ CỦA BỘ Y TẾ VÀ ĐÁP ÁN TRẢ LỜI 2024

Ngày 27/3/2024 Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế ban hành Quyết định số 75 /QĐ-ATTP về việc ban hành tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm;

PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ NĂM 2024

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, dịch bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa, đường hô hấp, bệnh do muỗi truyền như tiêu chảy do vi rút Rota, tay chân miệng, lỵ, sởi, cúm, sốt xuất huyết, viêm não do vi rút, viêm não do não mô cầu, viêm não Nhật Bản…có xu hướng gia tăng số ca mắc, nguy cơ phát sinh dịch trong mùa hè. Để chủ động phòng, chống dịch bệnh...

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
7201
Hôm qua:
8259
Tuần này:
35888
Tháng này:
65873
Tất cả:
583511

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289