XÃ HOẰNG ĐẠI RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Để đảm bảo tốt công tác môi trường sống xanh - sạch - đẹp, chiều ngày 03/03/2024, Hội LHPN xã Hoằng Đại phối hợp với UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường.

XÃ HOẰNG ĐẠI: LẤY SỨC DÂN ĐỂ LO CHO DÂN

Từ sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, tích lũy các bài học kinh nghiệm từ những năm trước, nhất là việc lấy sức dân để lo cho dân. Đảng ủy xã Hoằng Đại đã và đang tiếp tục vận động người dân hiến đất mở rộng đường.

CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Thiết thực hỗ trợ xã Hoằng Đại xây dựng nông thôn mới nâng cao, sáng ngày 20/12/2020, Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố Thanh Hóa đã trao tặng 40 thùng rác trị giá 65 triệu đồng cho nhân dân xã Hoằng Đại.

THẨM TRA XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO ĐỐI VỚI XÃ HOẰNG ĐẠI

Chiều ngày 30/11/2020, UBND thành phố tổ chức hội nghị thẩm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đối với xã Hoằng Đại. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hiền - UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Trịnh Thị Hoa - UVBTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố. Đồng chí Lê Mai Khanh - Thành ủy...

HOẰNG ĐẠI SẴN SÀNG VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Với sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng với sự chung tay, góp sức của người dân địa phương, sau gần 1 năm xây dựng nông thôn mới nâng cao, đến nay, xã Hoằng Đại đã hoàn thành 15/15 tiêu chí, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.

KIỂM TRA TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TIÊU CHÍ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO TẠI XÃ HOẰNG ĐẠI

Sáng 10/11/2020, Đoàn công tác của Ban Điều phối NTM tỉnh do đồng chí Trần Đức Năng – Phó Trưởng Ban Thường trực dẫn đầu đã kiểm tra tiến độ xây dựng tiêu chí nông thôn mới nâng cao tại xã Hoằng Đại. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Anh Xuân – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ.