Đại hội đại biểu hội nông dân xã Hoằng Đại, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: 00:00:00 07/03/2023 (GMT+7)

Ngày 06-07/3/2023, đại hội đại biểu hội nông dân xã Hoằng Đại, nhiệm kỳ 2023-2028

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Hòa - thành ủy viên - chủ tịch hội nông dân thành phố Thanh Hóa và các đ/c trong Ban Thường trực HND thành phố. Đ/c  Đàm Đình Diện - Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng các hội đặc thù, các đồng chí nguyên là chủ tịch Hội Nông dân xã Hoằng Đại qua các thời kỳ, các đ/c Chủ tịch HND các phường, xã trong cụm thi đua số 2 HND TP, các đ/c trong BCH Đảng bộ, cán bộ công chức UBND xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, đại diện các công ty, BGĐ HTX. Đặc biệt có 95 đại biểu chính thức được bầu từ 06 chi hội. Đây là những hội viên tiêu biểu về trí tuệ, kinh nghiệm thực tiễn, tinh thần đoàn kết và đổi mới đại diện cho 735 hội viên trong toàn xã.

ảnh: Toàn cảnh đại hội

6 biển.jpg

Đ/c Lê Thế Biển – Chủ tịch Hội nông dân xã khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ 2018-2023 cán bộ hội viên Hội Nông dân xã Hoằng Đại đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2023 đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra được hoàn thành, nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt mức. Công tác xây dựng tổ chức Hội tiếp tục được củng cố và phát triển theo hướng đổi mới và hiệu quả thiết thực, công tác tổ chức phát động và thực hiện phong trào thi đua SXKD giỏi đã có nhiều phương pháp và cách làm sáng tạo, hiệu quả. Vai trò chủ thể của tổ chức Hội trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu được thể hiện ngày càng rõ nét. Các chương trình nâng cao dịch vụ hỗ trợ nông dân của tổ chức Hội đã thiết thực hơn đến nhu cầu của đông đảo hội viên. Qua đó giúp cho hội viên củng cố niềm tin gắn bó với tổ chức Hội.

Tại đại hội đã phân tích làm sáng tỏ thêm những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế. Thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2023-2028 với 18 chỉ tiêu cụ thể. Xây dựng tổ chức Hội đạt trong sạch vững mạnh; nâng cao chất lượng các phong trào nông dân thi đua phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo quốc phòng – an ninh; góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.Đại hội cũng đã thảo luận thống nhất thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến của Đại hội tham gia vào dự thảo báo cáo của BCH Hội Nông dân thành phố tại Đại hội lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028.

Với tinh thần nghiêm túc, sau 2 ngày đại hội đã thành công tốt đẹp: đại hội bỏ phiếu bầu 9 đồng chí ban chấp hành khóa mới và đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu hội nông dân thành phố nhiệm kỳ 2023-2028.

1 bt.jpg

Đ/c Đàm Đình Diện – TUV – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã phát biểu

thành phố.jpg

Đ/c Nguyễn Đức Hòa - TUV - chủ tịch hội nông dân TP Thanh Hóa phát biểu

8 tag hoa.jpg

Lãnh đạo xã tặng hoa Đại hội

8 tag hoa.jpg

Ban chấp hành khóa mới và đại biểu đi dự thành phố ra mắt nhận nhiệm vụ

Ban chấp hành hội nông dân xã Hoằng Đại, nhiệm kỳ 2023-2028 họp phiên thứ nhất, bầu ban thường vụ, chủ tịch, phó chủ tịch: Đồng chí Lê Thế Biển - chủ tịch hội nhiệm kỳ 2018 - 2023 tái cử chức danh Chủ tịch hội Nông dân xã.