HỘI LHPN XÃ HOẰNG ĐẠI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Đăng lúc: 07:52:38 25/10/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 19/10, Hội LHPN xã Hoằng Đại tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và sinh hoạt CLB phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang.

20221019_144114.jpg
Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và các hội viên đã ôn lại chặng đường vẻ vang của phong trào phụ nữ cả nước. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp.

20221019_153214.jpg
Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi tọa đàm.

Trong 92 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

20221019_145302.jpg
Đồng chí Trương Thị An – Chủ tịch Hội LHPN xã Hoằng Đại ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Phụ nữ xã Hoằng Đại đã nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho địa phương, luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ “Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

20221019_152636.jpg
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Hội LHPN xã Hoằng Đại nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Ngay sau buổi tọa đàm, Hội LHPN xã Hoằng Đại đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Câu lạc bộ có 82 thành viên, sinh hoạt định kỳ 3 tháng/1 lần. Câu lạc bộ nhằm tập hợp cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn để giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Mỗi kỳ sinh hoạt, câu lạc bộ sẽ tập trung tuyên truyền về những nội dung trong 4 chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hỗ trợ chị em tiếp cận, trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nỗ lực thực hiện những hành vi tốt, lên án những mặt trái, việc làm chưa tốt ở cộng đồng dân cư để các thành viên thảo luận và tự liên hệ bản thân, hoàn thiện mình; nêu gương, biểu dương những gương điển hình tích cực trong cuộc sống... để các thành viên câu lạc bộ học tập, đồng thời đa dạng hóa các nội dung sinh hoạt lồng ghép vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các hoạt động xã hội khác.

20221019_211952.jpg
Câu lạc bộ phụ nữ “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trao vàng cho 27 thành viên.

Cũng trong buổi  sinh hoạt, câu lạc bộ phụ nữ “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” đã trao vàng tiết kiệm cho 27 thành viên với số tiền trên 142 triệu đồng.
BBT xã Hoằng Đại