Sinh hoạt thường kỳ Câu lạc bộ Phụ nữ hội nhập quốc tế về môi trường thôn Đồng Tiến

Đăng lúc: 09:06:33 22/09/2022 (GMT+7)

Tối ngày 18/9/2022, chi hội phụ nữ thôn Đồng Tiến tổ chức Sinh hoạt thường kỳ Câu lạc bộ Phụ nữ hội nhập quốc tế về môi trường

Sinh hoạt Câu lạc bộ Phụ nữ hội nhập quốc tế về môi trường là hoạt động sinh hoạt hàng tháng của CLB để chị em trong CLB tham gia các hoạt động tuyên truyền về công tác vệ sinh môi trường nhằm tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, phòng, chống dịch bệnh gắn với phong trào thi đua xây dựng xã, thôn kiểu mẫu và thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay làm việc tốt, hành động thân thiện”. Đồng thời tham gia sinh hoạt với nhiều chủ đề thơ ca, hò vè, các tiết mục dân vũ, tiểu phẩm về chủ đề môi trường, bảo vệ môi trường tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em được giao lưu văn hóa văn nghệ, luyện tập TDTT,  nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ hội viên phụ nữ… góp phần đẩy mạnh các hoạt động, phong trào, xây dựng tổ chức hội thêm vững mạnh.

2.1.jpg
2.2.jpg