ỦY BAN NHÂN DÂN - CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN XÃ HOẰNG ĐẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Đăng lúc: 16:50:10 08/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 08/3/2024 UBND phối hợp với công đoàn cơ sở xã Hoằng Đại tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2024 và tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Hùng Thảo, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã. Đồng chủ trì hội nghị: Đồng chí Hoàng Việt Cường, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào cán bộ, công chức, người lao động năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết việc thực hiện dân chủ ở cơ quan năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý và sử dụng trang thiết bị trong Cơ quan xã Hoằng Đại; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2024.

Năm 2023, thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết cơ quan UBND xã Hoằng Đại được quyết nghị trong năm 2023, cán bộ, công chức, người lao động đã nỗ lực, phát huy vai trò của từng bộ phận, kết quả các chỉ tiêu đưa ra đạt và vượt kế hoạch thành phố giao, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tỷ lệ gia đình cán bộ, công chức, người lao động đạt gia đình văn hoá 100%; 100% cán bộ, công chức, người lao động chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, nội quy cơ quan, quy chế văn hoá công sở và quy ước xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hoá.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Đồng chí Phạm Hùng Thảo, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ đạo một số việc cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới. Năm 2024 là năm cuối cùng thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, đẩy mạnh công tác huy động các nguồn lực để đầu tư phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo đà tăng trưởng góp phần vào hoàn thành các mục tiêu mà đại hội Đảng bộ khóa XXXIV nhiệm kỳ 2020-2025 và nghị quyết HĐND xã đề ra. Phát huy tinh thần Đoàn kết-Kỷ cương-Nêu gương-Sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân, tạo khí thế thi đua sôi nổi phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Hội nghị thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã năm 2024. Thống nhất và biểu quyết đạt 100%.
Tại hội nghị cũng đã thông qua truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức tặng hoa cho chị em nữ công cơ quan.