Khai mạc Đại hội thể dục thể thao thành phố Thanh Hoá lần thứ IX

Đăng lúc: 08:47:58 04/04/2022 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 497 của UBND tỉnh Thanh Hoá về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Thanh Hoá, sáng 2/4/2022 tại nhà tập và thi đấu thể thao tỉnh Thanh Hoá, thành phô Thanh Hoá tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao thành phố Thanh Hoá lần thứ IX.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Anh Xuân, UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hoá; đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá; đồng chí Phạm Thị Việt Nga, UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Thanh Hoá, đại diện các ban, ngành của tỉnh, thành phố, đại diện lãnh đạo các phường, xã…cùng với 540 VĐV đến từ các phường, xã, đơn vị của thành phố, các lực lượng cổ động viên, trọng tài, hậu cần và đông đảo quần chúng Nhân dân của thành phố Thanh Hoá.

z3309853910174_5f8b4174e9c77e0c9e07e65dd42c06ab.jpg
Toàn cảnh Lễ khai mạc Đại hội

6 (2).jpg
Đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá thắp ngọn đuốc truyền thống của Đại hội

Đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá đã thắp ngọn đuốc truyền thống của Đại hội, tiếp đó đồng chí Phạm Thị Việt Nga đã đọc diễn văn khai mạc Đại hội. Diễn văn nêu rõ việc tổ chức Đại hội TDTT  là hoạt động vô cùng quan trọng, có ý nghĩa động viên các tầng lớp Nhân  dân tham gia tập luyện và thi đấu TDTT, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của việc tập luyện TDTT trong việc bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo sân chơi bổ ích, gắn kết các mối quan hệ xã hội, làm động lực thi đua học tập, lao động, sản xuất, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

3 (1).jpg
Đồng chí Phạm Thị Việt Nga, UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Thanh Hoá đọc diễn văn khai mạc Đại hội

z3309853910174_5f8b4174e9c77e0c9e07e65dd42c06ab.jpg
Đồng chí Lê Anh Xuân, UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hoá và các đại biểu tặng hoa, trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự Đại hội

Sau phần đọc lời hứa của VĐV và tuyên thệ của trọng tài, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự đại hội đã tặng hoa, trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự Đại hội. Tiếp theo Lễ  khai mạc sẽ diễn ra các nội dung thi đấu của 6 môn là bóng đá, bơi, Vovinam, điền kinh, cờ tướng và  kéo co.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa