KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2024
2. Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của chính quyền các cấp, của toàn xã hội.
3. Sản xuất, kinh doanh thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển bền vững.
4. Kiên quyết xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh
doanh vi phạm quy định về an ninh, an toàn thực phẩm.
5.Tăng cường ứng dụng công nghệ cao, ưu tiên phát triển các vùng
chuyên canh sản xuất an toàn thực phẩm áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và khu vực.
6. Vì sức khỏe người tiêu dùng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, kháng sinh ngoài danh mục, chất cấm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.
7. Lựa chọn thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn an toàn.
8. Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
9. Phát hiện, tố giác hành vi vi phạm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mỗi người.
10. Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn vì sự phát triển nông nghiệp bền vững./.
- THÔNG TƯ SỐ 26/2019/TT-BCT NGÀY 14/11/2019 CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG QUY ĐỊNH BIỂU MẪU KÊ KHAI CỦA HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN SẢN XUẤT RƯỢU THỦ CÔNG KHÔNG NHẰM MỤC ĐÍCH KINH DOANH
- BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG ĐÁM HIẾU, HỶ
- CÁC TRƯỜNG MẦM NON CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ CHO TRẺ
- BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM PHÒNG TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM MÙA HÈ
- NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY Ô NHIỄM THỰC PHẨM
- HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ KIỂM THỰC BA BƯỚC VÀ LƯU MẪU THỨC ĂN ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG
- TĂNG CƯỜNG GIÁM SÁT, KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TẠI CÁC NHÓM TRẺ
- HÀNH VI SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM, CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM BỊ XỬ PHẠT NHƯ THẾ NÀO?
- XÃ HOẰNG ĐẠI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024, VÀ TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
- TĂNG CƯỜNG BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI BẾP ĂN TẬP THỂ
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
02373.742.289