Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hoằng Đại  - TP.Thanh Hóa

Tin Văn hóa - Xã hội - Thể thao

TỔ CHỨC CUỘC THI “CHÚNG EM VIẾT VỀ GIA ĐÌNH” CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THANH HOÁ NĂM 2024

Ngày 22/5/2024, UBND thành phố Thanh Hoá ban hành Kế hoạch số 654/KH-UBND về Tham gia Cuộc thi “Chúng em viết về gia đình” cho học sinh phổ thông trên địa bàn thành phố Thanh Hoá năm 2024.

KÊU GỌI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Để tiếp nhận được lượng máu với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong dịp hè năm 2024, nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân. Ban vận động hiến máu tình nguyện xã Hoằng Đại kêu gọi cán bộ, hội viên, đoàn viên và Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội...

NGÀY 01/6/2024, HÃY CHO TRẺ TRONG ĐỘ TUỔI ĐI UỐNG VITAMIN A THEO HƯỚNG DẪN CỦA TRẠM Y TẾ XÃ

Vi chất dinh dưỡng rất cần thiết cho quá trình tăng trưởng, phát triển về thể lực, tầm vóc và trí tuệ, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể !

CHIẾN DỊCH UỐNG BỔ SUNG VITAMIN A CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 59 THÁNG TUỔI, CÂN ĐO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 60 THÁNG TUỔI VÀ UỐNG THUÔC TẨY GIUN CHO TRẺ TỪ 24 ĐẾN 60 THÁNG TUỔI ĐỢT 1, NĂM 2024

Ngày 20/5/2024, UBND thành phố Thanh Hoá ban hành Kế hoạch số 634/KH-UBND về tổ chức triển khai Chiến dịch uống bổ sung Vitamin A cho trẻ từ 6 đến 59 tháng tuổi, cân đo trẻ từ 0 đến 60 tháng tuổi và uống thuôc tẩy giun cho trẻ từ 24 đến 60 tháng tuổi đợt 1, năm 2024 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

NGÀY THẾ GIỚI KHÔNG THUỐC LÁ 31/5 VÀ TUẦN LỄ QUỐC GIA KHÔNG THUỐC 25 - 31/5/2024: NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC BỎ THUỐC LÁ NGAY LẬP TỨC

Lợi ích khi bỏ thuốc lá thành công thể hiện ở nhiều mặt. Bỏ thuốc lá giảm nguy cơ tử vong sớm, có thể tăng thêm 10 năm tuổi thọ. Không hút thuốc lá không những giúp bạn giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần lẫn thể chất.

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 599/KH-BCĐ ngày 16/05/2024 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành ph Thanh Hoá về việc tổ chức Tuyên truyền vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2024. UBND xã Hoằng Đại ban hành Kế hoạch tuyên truyền vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2024.

THÀNH PHỐ THANH HÓA TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ, TUYÊN TRUYỀN, CHẤN CHỈNH CÁC HOẠT ĐỘNG QUẢNG CÁO, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KÈM THEO BÁN HÀNG KHUYẾN MẠI CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN.

Ngày 15/5/2024, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Thanh Hoá ban hành Công văn số 2876/UBND-KT về tăng cường quản lý, tuyên truyền, chấn chỉnh các hoạt động quảng cáo, tổ chức hội nghị, hội thảo giới thiệu sản phẩm kèm theo bán hàng khuyến mại của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Theo Công văn:

THÀNH PHỐ THANH HOÁ TẬP TRUNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, ĐẶC BIỆT LÀ TAI NẠN CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TRẺ EM TRÊN ĐỊA BÀN.

Ngày 15/5/2024, chủ tịch UBND thành phố ban hành Công văn số 2907/UBND-QLĐT về việc tập trung triển khai thực hiện các biện pháp trong công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn chống đuối nước trẻ em trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Theo Công văn:

TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VIỆC THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 22-CT/TU, NGÀY 10/4/2024 CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY THANH HOÁ

Ngày 10/5/2024, UBND xã Hoằng Đại ban hành Kế hoạch số 88/KH-UBND về tổ chức tuyên truyền việc thực hiện “Chỉ thị số 22-CT/TU, ngày 10/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hoằng Đại trong 02 năm 2024-2025”.

CUỘC THI TÌM HIỂU “NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG”.

Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-TLĐ, ngày 23/4/2024 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Công văn số 238/LĐLĐ, ngày 7 tháng 5 năm 2024 của LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn và hành động của đoàn viên, người lao động”. Hình thức thi trực tuyến.

NGÀY QUỐC TẾ GIA ĐÌNH 15/5: GIÁ TRỊ CỦA MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Các nghiên cứu đều cho thấy, mối quan hệ bền chặt trong gia đình góp phần mang lại sức khỏe tinh thần tốt hơn và thành tích học tập cao hơn cho mỗi cá nhân. Một người có nền tảng gia đình tốt đẹp sẽ có sức khỏe dồi dào, thu nhập cao hơn và dễ thành công hơn hẳn so với mặt bằng chung.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289