TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ CÁC CƠ SỞ KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ XUNG QUANH KHU VỰC TRƯỜNG HỌC
Đăng lúc: 15:10:22 08/04/2024 (GMT+7)
Hiện nay, ở hầu hết các xung quanh khu vực trường học trên địa bàn thành phố, các hộ bán hàng ăn sáng, quà vặt cho học sinh bày bán tràn lan, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm gây mất an ninh trật tự và mỹ quan đô thị
Các em học sinh vô tư ăn uống tại cổng trường học.
Ghi nhận thực tế thì đa số những thực phẩm được bày bán đều không đảm bảo quy chuẩn chất lượng, không có nguồn gốc suất xứ cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguy cơ dẫn đến ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm là rất cao. Mặt khác, việc chiếm dụng vỉa hè lòng đường để bán hàng xung quanh khu vực trường học ảnh hưởng đến môi trường giáo dục, gây mất trật tự, mỹ quan đô thị và an toàn giao thông.
Các em học sinh mua những thực phẩm tại các quán ăn vỉa hè.
Các tin khác
- THÔNG TƯ SỐ 26/2019/TT-BCT NGÀY 14/11/2019 CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG QUY ĐỊNH BIỂU MẪU KÊ KHAI CỦA HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN SẢN XUẤT RƯỢU THỦ CÔNG KHÔNG NHẰM MỤC ĐÍCH KINH DOANH
- BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG ĐÁM HIẾU, HỶ
- CÁC TRƯỜNG MẦM NON CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ CHO TRẺ
- BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM PHÒNG TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM MÙA HÈ
- NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY Ô NHIỄM THỰC PHẨM
- HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ KIỂM THỰC BA BƯỚC VÀ LƯU MẪU THỨC ĂN ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG
- TĂNG CƯỜNG GIÁM SÁT, KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TẠI CÁC NHÓM TRẺ
- HÀNH VI SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM, CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM BỊ XỬ PHẠT NHƯ THẾ NÀO?
- XÃ HOẰNG ĐẠI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024, VÀ TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
- TĂNG CƯỜNG BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI BẾP ĂN TẬP THỂ
Công khai kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
601
Hôm qua:
491
Tuần này:
2547
Tháng này:
4557
Tất cả:
454755
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289
02373.742.289