Xã Hoằng Đại biểu dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong phong trào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã năm 2023
Biểu dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu
Công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Hoằng Đại xác định là mục tiêu quan trọng, cần thực hiện xuyên suốt, lâu dài; luôn duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng các tiêu chí an toàn thực phẩm. Sau khi được chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã đạt tiêu chí ATTP năm 2019; trong giai đoạn 2020-2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể, Ban chỉ đạo, các Tổ giám sát về ATTP 06 thôn thực hiện duy trì các tiêu chí xã an toàn thực phẩm năm 2020, năm 2021, năm 2022, năm 2023 và phấn đấu xây dựng xã đạt tiêu chí an toàn thực phẩm nâng cao năm 2024.
Hàng năm Đảng ủy, HĐND xã xây dựng các nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, trong đó có nhiệm vụ duy trì và nâng cao tiêu chí an toàn thực phẩm.
Năm 2023 với những thành tích đạt được trong phong trào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. UBND xã đã biểu dương khen thưởng cho 3 hộ gia đình tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã (theo QĐ số 16/QĐ-UBND ngày 19/01/2024) đó là các hộ
1. Bà Lê Thị Giang, chủ cơ sở sản xuất bánh sinh nhật Hùng Giang
2. Bà Phạm Thị Thúy, chủ cửa hàng tạp hóa Tuấn Thúy
3. Ông Nguyễn Văn Tỉnh, chủ cơ sở sản xuất rau củ quả Tỉnh Mai
với số iền thưởng: mỗi cá nhân 250.000 đồng.
Để đạt các tiêu chí xã ATTP nâng cao năm 2024. Đề nghị toàn thể nhân dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nâng cao hơn nữa về kiến thức an toàn thực phẩm, hiểu và thực hiện đúng luật ATTP là trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng.
Nguyễn Thủy
- BỘ Y TẾ CHỈ ĐẠO NGĂN NGỪA, XỬ LÝ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM
- THANH HOÁ: DIỄN TẬP ĐIỀU TRA, XỬ LÝ VỤ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM XẢY RA TẠI BỮA CỖ ĐÔNG NGƯỜI NĂM 2024
- TÌM HIỂU THÊM VỀ CỤM TỪ HẠN SỬ DỤNG THỰC PHẨM “SỬ DỤNG TRƯỚC” VÀ “SỬ DỤNG TỐT NHẤT TRƯỚC” NGÀY
- THÔNG TƯ SỐ 26/2019/TT-BCT NGÀY 14/11/2019 CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG QUY ĐỊNH BIỂU MẪU KÊ KHAI CỦA HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN SẢN XUẤT RƯỢU THỦ CÔNG KHÔNG NHẰM MỤC ĐÍCH KINH DOANH
- BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG ĐÁM HIẾU, HỶ
- CÁC TRƯỜNG MẦM NON CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ CHO TRẺ
- BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM PHÒNG TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM MÙA HÈ
- NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY Ô NHIỄM THỰC PHẨM
- HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ KIỂM THỰC BA BƯỚC VÀ LƯU MẪU THỨC ĂN ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG
- TĂNG CƯỜNG GIÁM SÁT, KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TẠI CÁC NHÓM TRẺ
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
02373.742.289