HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HOẰNG ĐẠI KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021 – 2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 8 HĐND XÃ

Đăng lúc: 08:02:09 28/12/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 25/12/2023 Hội đồng nhân dân xã Hoằng Đại khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã

Toàn cảnh kỳ họp

Tham dự kỳ họp có ông Lê Quang Hiển-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố và các ông bà đại diện Ban tổ chức, phòng Nội vụ thành phố Thanh Hóa; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, TTr HĐND, UBND, UBMTTQ, các ông bà là đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp các đại biểu tiến hành biểu quyết thông qua tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc miễn nhiệm và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với ông Đàm Đình Diện (do ông được BTV thành ủy điều động để đảm nhiệm công tác khác). Miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026  đối với ông Phạm Hùng Thảo (lý do được BTV thành ủy TP phân công đảm nhận nhiệm vụ công tác mới). Giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026 và Bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND xã Hoằng Đại

Sau khi tiến hành bỏ phiếu bầu cử đ/c Phạm Hùng Thảo đã trúng cử chức danh chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tín nhiệm đạt 100% phiếu bầu

Thông qua quyết định của BTV thành ủy về việc điều động, chỉ định tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy và giới thiệu HĐND xã bầu chức danh chủ tịch UBND xã đối với ông Hoàng Việt Cường. Sau khi tiến hành bỏ phiếu bầu cử đ/c Hoàng Việt Cường đã trúng cử chức danh chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tín nhiệm đạt 100% phiếu bầu.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Hùng Thảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, UBND TP Thanh Hóa đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bầu giữ chức vụ công tác mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã Hoằng Đại, đoàn kết, gần dân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Thường trực Thành ủy, UBND Thành phố, các đồng chí lãnh đạo thành phố, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ/c Phạm Hùng Thảo - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Đ/c Hoàng Việt Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Tại Kỳ họp, thay mặt các đồng chí lãnh Thành phố đồng chí Lê Quang Hiển -Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố và các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng.

Lãnh đạo thành phố, lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng