HỘI LHPN XÃ HOẰNG ĐẠI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ

Đăng lúc: 14:07:35 20/10/2023 (GMT+7)

BCH Hội LHPN xã Hoằng Đại đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hoằng Đại (25/10/1953 - 25/10/2023).

các đội làm lễ chào cờ.jpg
Lễ Khai mạc giải bóng chuyền nữ.

Giải bóng chuyền nữ được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện TDTT góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, đồng đội, thực hiện lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời góp phần tuyên truyền đến cán bộ hội viên phụ nữ phải luôn rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho bản thân.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội.jpg
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tham gia giải bóng chuyền nữ có 6 đội  bóng với gần 60 thành viên. Các đội sẽ tham gia thi đấu từ ngày 15/10 đến 22/10/2023. Trong thời gian diễn ra giải đấu, các cầu thủ không chuyên phát huy tinh thần đoàn kết thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao và hiệu quả.

bóng chuyền.jpg

bóng chuyền 2.jpg

bóng chuyền 3.jpg
Các đội bóng tham gia thi đấu.

Sau lễ khai mạc là 6 trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng đã diễn ra gay cấn và kịch tính, đã thu hút đông đảo nhân dân đến tham gia cỗ vũ. Kết thúc vòng bảng, Ban tổ chức đã xác định được 4 đội xuất sắc vào thi đấu bán kết vào ngày 22/10/2023 đó là:

Trận 1:  Đơn vị Quang Hải (nhất bảng A) gặp đơn vị Đồng Tiến (nhì bảng B)
            Trận 2: Đơn vị Kiều Tiến (nhất bảng B) gặp đơn vị Cát Lợi (nhì bảng A)