Lực lượng Công an trực tiếp xuống nhà dân làm CCCD gắn chíp điện tử

Đăng lúc: 10:01:20 25/05/2023 (GMT+7)

Ngày 23/5/2023, Công an xã Hoằng Đại phối hợp với đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Thanh Hóa trực tiếp xuống nhà dân làm CCCD gắn chíp điện tử.

Thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của công an TP Thanh Hóa trong công tác cấp Căn cước công dân (CCCD) phấn đấu hoàn thành “về đích sớm” chỉ tiêu cấp CCCD. Với quyết tâm 100% công dân trên địa bàn xã trong độ tuổi làm căn cước công dân gắn chíp điện tử và đẩy nhanh việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân theo kế hoạch của công an thành phố. Công an xã Hoằng Đại rà soát các trường hợp công dân bị bệnh nặng, già yếu, khuyết tật trên địa bàn, phối hợp với đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội công an thành phố Thanh Hóa trực tiếp xuống nhà dân làm CCCD gắn chíp điện tử.

Đến nay 100% công dân trong độ tuổi trên địa bàn xã Hoằng Đại đã làm căn cước công dân gắn chíp điện tử, hoàn thành “về đích sớm” chỉ tiêu cấp CCCD theo kế hoạch.

Đài truyền thanh xã