TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TẠI TRƯỜNG THCS HOẰNG ĐẠI

Đăng lúc: 09:20:40 17/05/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 8/5, Công an xã, Đoàn thanh niên xã phối hợp với Trường THCS Hoằng Đại tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường và tác hại của thuốc lá điện tử.

Đ/c Vũ Xuân Thành – Trưởng công an xã tuyên truyền

Hơn 200  học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trường THCS Hoằng Đại được các cán bộ công an tuyên truyền Kiến thức cơ bản về phòng chống bạo lực học đường, và tác hại của thuốc lá điện tử đối với sự phát triển toàn diện của lứa tuổi học sinh trên ghế nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần tạo môi trường học tập thân thiện và tích cực. Bên cạnh việc được tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường, tác hại của thuốc lá điện tử, học sinh trường THCS Hoằng Đại được trực tiếp giao lưu, trò chuyện và hỏi đáp cùng các chú công an để hiểu rõ hơn về hậu quả của bạo lực học đường và tác hại của thuốc lá điện tử gây ra. Từ đó mỗi em học sinh chủ động nâng cao ý thức, trách nhiệm, có những hành động cụ thể để ngăn chặn bạo lực trong trường học, tránh xa thuốc lá điện tử và thuyết phục các bạn trong lớp, trong trường thực hiện tốt.

Đài truyền thanh xã