XÃ HOẰNG ĐẠI RA QUÂN TRỒNG CÂY VÀ TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 08:50:30 11/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 10/3/2024 UBND xã Hoằng Đại phối hợp với BCH Hội LHPN, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh Niên xã Hoằng Đại tổ chức ra quân trồng cây hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn bác Hồ và ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường khu văn hóa, TDTT thôn Kiều Tiến và tuyến đường 510.

Đ/c Trương Thị An, Chủ tịch Hội LHPN xã khai mạc

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới; chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày QTPN 8/3; 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM; Thực hiện phương án phối hợp số 71/PAPH-HLHP-ĐTN ngày 16/5/2022 của Hội LHPN và Thành đoàn thành phố Thanh Hóa về thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường hàng tuần trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân; và để góp phần thực hiện đề án trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng chính phủ phát động; đồng thời thông qua hoạt động trồng cây, tổng dọn VSMT góp phần nnang cao chất lượng cuộc sống, giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu; tạo cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương hưởng ứngtham gia trồng cây

Buổi ra quân đã thu hút đông đảo đoàn viên hội viên tham gia. Sau khi tổ chức trồng cây, Hội viên hội LHPN xã tiếp tục tổng dọn Vệ sinh môi trường tại khu văn hóa, TDTT thôn Kiều Tiến và tuyến đường 510.