Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hoằng Đại  - TP.Thanh Hóa

Xã Hoằng Đại tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

Đăng lúc: 09:44:40 27/02/2024 (GMT+7)
100%

Sáng ngày 27/02/2024, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt nam (27/02/1955 - 27/02/2024), Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các đoàn thể và đại diện các nhà trường THCS, Tiểu học, Mầm non trong xã đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên trạm y tế xã Hoằng Đại.

44.jpg

46.jpg
Đội ngũ y, bác sỹ Trạm y tế xã Hoằng Đại

Nhìn lại chặng đường hoạt động 69 năm qua của trạm y tế xã nhà, được nghe tâm tư, tình cảm của đội ngũ y bác sỹ hiện đang công tác. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng hoa, quà, động viên và mong muốn rằng đội ngũ y, bác sĩ hiện đang công tác tại trạm y tế xã nhà phát huy phẩm chất thầy thuốc như mẹ hiền, đem hết khả năng của mình, tận tình chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân trong xã, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

 43.jpg

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà

Với ngành y tế xã nhà trong những năm qua đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích trên nhiều lĩnh vực. Xã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia về y tế. Được Sở Y tế và UBND thành phố tặng nhiều giấy khen cho tập thể và cá nhân trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Có đủ giường bệnh và trang thiết bị như Máy siêu âm chẩn đoán, xét nghiệm nhanh đường huyết phục vụ khám và điều trị cho nhân dân trong xã.Trong năm khám và cấp thuốc bảo hiểm y tế cho hơn 2.000 lượt người. Đội ngũ cán bộ Trạm y tế có trình độ chuyên môn vững vàng, đoàn kết, nhiệt tình. Công tác giám sát, phát hiện dịch bệnh được duy trì thường xuyên và chặt chẽ. Công tác vệ sinh môi trường từng bước được cải thiện và đi vào hoạt động thường xuyên. Các chương trình mục tiêu y tế Quốc gia luôn được quan tâm, thực hiện một cách đồng bộ và có hiệu quả: Như chương trình tiêm chủng mở rộng, Chương trình phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em và các chương trình mục tiêu y tế khác.

 44.jpg

Đại diện các nhà trường trên địa bàn xã tặng hoa và quà

Mặc dù không ít những khó khăn thách thức, Các Y Bác sỹ Trạm Y tế với tinh thần đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành. Thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu y tế Quốc gia, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nêu cao tinh thần y đức, phát huy sáng kiến, áp dụng các tiến bộ y học kết hợp giữa y học hiện đại với y học cổ truyền dân tộc. Tăng cường công tác truyền thông giáo dục sức khỏe; Đẩy mạnh tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh. Công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, dân số kế hoạch hóa gia đình, hạn chế tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh, đảm bảo chất lượng dân số. Phấn đấu đưa sự nghiệp y tế của xã nhà phát triển, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã xây dựng quê hương Hoằng Đại ngày càng giàu đẹp văn minh./. 
                                                                                                                                         Nguyễn Thủy

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
109
Hôm qua:
342
Tuần này:
451
Tháng này:
4405
Tất cả:
445060

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289