Xã Hoằng Đại tổ chức Hội trại hè thanh thiếu niên năm 2023

Đăng lúc: 10:51:36 31/07/2023 (GMT+7)

Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ về phát động các phong trào thi đua hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hoằng Đại (25/10/1953 - 25/10/2023). BCH Đoàn xã phối hợp với UBND xã tổ chức chuỗi các hoạt động hè năm 2023 thu hút đông đảo thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân tham gia.

Sau 2 tuần tập luyện sôi nổi, trong 2 ngày 29, 30/7/2023 Ban chỉ đạo hội trại hè thanh thiếu niên xã Hoằng Đại đã tổ chức hội diễn văn nghệ và nghi thức đội với đông đảo thanh thiếu niên đến từ 6 chi đoàn trên địa bàn xã. Hội trại hè được tổ chức với nội dung, hình thức đa dạng, phù hợp với lứa tuổi của thanh thiếu niên. Phần thi nghi thức đội được chuẩn bị với trang phục gọn gàng, đẹp mắt. Các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hứng với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo

Lãnh đạo xã, thanh thiếu niên dâng hương tại đài tưởng niệm

Đ/c Lê Huy Hùng -  Bí thư Đoàn xã, trưởng ban tổ chức hội trại

Lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Hội diễn nghi thức diễn ra trang nghiêm, đúng nghi thức truyền thống, thu hút đông đảo người xem

Liên hoan văn nghệ vào tối ngày 29/07/2023
Song song với hoạt động trại hè là các nội dung thi đấu TDTT: Từ ngày 23/7/2023 đến hết ngày 29/7/2023 trên địa bàn xã đã diễn da các nội dung thi đấu thể dục thể thao gồm: Bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam. Vào các buổi chiều hàng ngày tại sân vận động của xã đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi thu hút nhân dân trong xã đến tham gia cỗ vũ.

Thi đấu môn bóng chuyền hơi nữ

Thi đấu môn bóng chuyền nam

Đ/c Đoàn Khắc Bảo - Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo bế mạc hội trại

Lãnh đạo xã trao giải cho các nội dung thi đấu TDTT và hội trại

Kết quả nội dung bóng chuyền hơi nữ: giải nhất đơn vị Quang Hải, giải nhì đơn vị Đồng Tiến, giải ba đơn vị Kiều Tiến. Nội dung bóng chuyền nam: giải nhất đơn vị Sơn Hà, giải nhì đơn vị Đồng Tiến, giải ba đơn vị Quang Hải, Nội dung văn nghệ: giải nhất đơn vị Hạnh Phúc, giải nhì đơn vị Cát Lợi, giải ba đơn vị Đồng Tiến, Nội dung nghi thức đội: giải nhất đơn vị Đồng Tiến, giải nhì đơn vị Sơn Hà, giải ba đơn vị Cát Lợi. Các nội dung hội trại hè năm 2023 đã thu hút đông đảo các em thiếu niên, lực lượng đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong xã tham gia thi đấu và cỗ vũ nhiệt tình, tạo khí thế sôi nổi trong nhân dân. Bên cạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào ủng hộ cho các hoạt động hội trại thanh thiếu niên cũng được nhân dân trong xã hưởng ứng tích cực, kết quả đến ngày 30/7/2023 tổng số tiền nhân dân, doanh nghiệp ủng hộ cho hội trại ở các thôn với số tiền trên 250 triệu đồng.
Đây là hoạt động được xã Hoằng Đại tổ chức hàng năm nhằm thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia, tạo không khí thoải mái, vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp nghỉ hè, tạo môi trường lành mạnh để thiếu nhi có điều kiện vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động xã hội trước khi các em bước vào năm học mới. Trên tinh thần đó Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Hoằng Đại kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất trên mọi lĩnh vực  phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hoằng Đại sẽ diễn ra vào ngày 25/10/2023.