Xã Hoằng Đại tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1945 - 27/7/2023)

Đăng lúc: 10:11:13 26/07/2023 (GMT+7)

Với tinh thần đạo hiếu của dân tộc, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày TB-LS: Cán bộ và nhân dân xã Hoằng Đại bày tỏ lòng sự tri ân sâu sắc tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng, liệt sĩ, các đồng chí Thương binh, Bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng.

Ngày 27/7 hàng năm là dịp để toàn Đảng, toàn dân ta ôn lại truyền thống quý báu của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và xây dựng  bảo vệ Tổ quốc, là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ; các đồng chí thương, bệnh binh, những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và các gia đình có công với cách mạng. Những người con của Tổ quốc, của dân tộc không ngại gian khổ “Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh”, góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngày 26/7/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hoằng Đại đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã. Thành lập các đoàn tổ chức đến thăm và tặng quà 11 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật. Đến thăm các gia đình chính sách, lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi ân cần, động viên các đối tượng giữ gìn sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật vươn lên ổn định trong cuộc sống.