TỈNH THANH HOÁ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 20/4 VÀ TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THANH HOÁ NĂM 2024

Đăng lúc: 10:15:09 12/03/2024 (GMT+7)

Ngày 23/02/2024, Sở Công thương tỉnh Thanh Hoá ban hành Kế hoạch số 203/KH-UBND về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 và Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá năm 2024

Với mục đích triển khai các nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 20/4/2022 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4, Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 2022-2025. Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam trước ngày 20/4/2024 và Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công Thương và UBND tỉnh đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế của địa phương nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp về vai trò, ý nghĩa của Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam cũng như việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư. Tuyên truyền quảng bá Ngày Thương hiệu Việt Nam sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động và quần chúng Nhân dân nhằm tôn vinh, quảng bá thương hiệu và sản phẩm Việt Nam, khơi dậy nỗ lực của các ngành, các cấp và nhiệt huyết của cộng đồng doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững đất nước. - Nâng cao trách nhiệm, hợp tác, phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh trong việc tham gia hưởng ứng Ngày Thương hiệu Việt Nam năm 2024. Đồng thời, yêu cầu: Các nhiệm vụ phải được xác định cụ thể, triển khai đầy đủ, kịp thời, đúng với chức năng, nhiệm vụ, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh lãng phí. Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ, bổ sung nhiệm vụ mới phù hợp với yêu cầu thực tiễn (nếu có), xác định những hạn chế, yếu kém để có những giải pháp phù hợp trong thực hiện Kế hoạch trong các năm tiếp theo.

Hoạt động tuyên truyền quảng bá Ngày Thương hiệu Việt Nam

Treo băng rôn, phướn: Thời gian treo: Từ ngày 17/4/2024 đến ngày 24/4/2024

Đăng thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương, công bố, quảng bá những sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia trên Cổng Thông tin điện tử của Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư và Du lịch, Hiệp hội ngành hàng, Báo Thanh Hóa.

Thời gian thực hiện: Dự kiến từ ngày 11/4/2024 đến ngày 24/4/2024.

Sở Công thương đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố được giao chủ trì, phối hợp thực hiện các nhiệm vụ tại Kế hoạch.

Kế hoạch 230.pdftại đây!