Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hoằng Đại  - TP.Thanh Hóa

An toàn thực phẩm

HIỂM HOẠ BỦA VÂY CỔNG TRƯỜNG

Bước ra khỏi cánh cổng trường, học sinh phải đối mặt với hàng loạt hiểm họa rình rập.

Bí xanh Hoằng Đại - sản phẩm chủ lực vụ thu đông đem lại giá trị kinh tế cho người dân

Bí xanh là cây trồng vụ thu đông của xã Hoằng Đại. Với giá trị kinh tế cao, hiện nay, bí xanh đang là một trong những cây trồng chủ lực, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.

Đông trùng hạ thảo Nguyên Linh - sản phẩm sức khỏe cho mọi gia đình

Hiện nay trên địa bàn xã Hoằng Đại, cơ sở nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Nguyên Linh đang là một địa chỉ tin cậy cho lựa chọn món quà sức khỏe của người dân địa phương và người dân lân cận

THÔNG TƯ CỦA BỘ Y TẾ VỀ SỬA ĐỔI, BỔ SUNG VÀ BÃI BỎ MỘT SỐ VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM DO BỘ Y TẾ BAN HÀNH

Ngày 25/9/2023 Bộ Y tế ban hành Thông tư số 17/2023/TT-BYT về việc sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành; Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 09/11/2023

MỐI NGUY HIỂM TỪ CÁC LOẠI THỰC PHẨM ĐÓNG HỘP TỰ CHẾ BIẾN

Từ đầu năm 2023 đến nay, cả nước xảy ra nhiều vụ ngộ độc botulinum, thậm chí đã có trường hợp tử vong. Điển hình là vụ ngộ độc xảy ra tại Quảng Nam vào tháng 3, với 10 ca nhập viện sau khi ăn món cá chép ủ chua, trong đó một bệnh nhân đã tử vong. Các chuyên gia y tế cảnh báo mối nguy hiểm từ các loại thực phẩm đóng hộp tự chế biến.

Tiệm bánh Mai Anh: Điển hình cơ sở kinh doanh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Hoằng Đại

Tết Trung thu đang đến gần. Nhu cầu thực phẩm trong dịp này như: rượu, bia, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, sữa chế biến, sản phẩm chế biến từ bột, tinh bột... nhất là bánh Trung thu (bánh nướng, bánh dẻo) của người dân đang tăng.

RÀ SOÁT TOÀN BỘ HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM TỪ SẢN XUẤT ĐẾN TIÊU DÙNG

CHIỀU 8/9, TẠI TRỤ SỞ CHÍNH PHỦ, PHÓ THỦ TƯỚNG TRẦN HỒNG HÀ, TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH TRUNG ƯƠNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM, CHỦ TRÌ CUỘC HỌP VỀ CÔNG TÁC AN TOÀN THỰC PHẨM 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM; HOẠT ĐỘNG CỦA BAN QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CÁC TỈNH/THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG.

QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ THỰC PHẨM KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Điều 55, Luật ATTP năm 2010 quy định về thu hồi và xử lý đối với thực phâm không bảo đảm an toàn, như sau:

TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP NHẰM BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM DỊP TẾT TRUNG THU

Ngày 15/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có Công văn số 1888/ATTP-NĐTT gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
177
Hôm qua:
491
Tuần này:
2123
Tháng này:
4133
Tất cả:
454331

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289